1.Bao da xì gà là gì?

Cũng giống như tủ bảo quản xì gà, hộp đựng xì gà, ống đựng xì gà, bao da xì gà là một dụng cụ dùng để chứa đựng, bảo quản xì gà giữ được hương vị thơm ngon nhất. Đặc biệt bao da xì gà có ưu điểm là nhỏ gọn dễ dàng mang theo đi bất kỳ đâu.

Bao da đựng xì gà
Bao da đựng xì gà

2.Tại sao nên mua bao da xì gà?

Khác với thuốc lá, nếu xì gà để bên ngoài môi trường thông thường sẽ bị mất đi độ ẩm làm cho khi hút sẽ có cảm giác khô, có nhiều khói cay và đặc biệt mất đi độ thơm nồng của những điếu xì gà được bảo quản tốt.

Chính vì vậy bạn nên sắm cho mình những chiếc bao da bảo quản xì gà chính hãng.

Hơn nữa đối với các quý ông đam mê Cigar, thì bao da đựng xì gà chính là món phụ kiện rất cần thiết khi đi chơi, đi làm, đi cafe…. Một chiếc bao da đựng cigar bền đẹp sẽ vừa giúp bảo quản xì gà mang theo vừa giúp khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Bao da đựng xì gà 2 điếu
Bao da đựng xì gà 2 điếu

3.Phân loại bao da xì gà

Trên thị trường hiện nay, bao da đựng xì gà được sản xuất đa dạng, phong phú về kiểu dáng và kích cỡ, thương hiệu…nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Có thể phân loại bao da theo nhiều cách:

Phân loại theo số lượng:

Bao da xì gà 1 điếu, bao da đựng xì gà 2 điếu, bao da xì gà 3 điếu…

Phân loại theo thương hiệu:

Bao da xì gà Cohiba, bao da đựng xì gà Lubinski, bao đựng xì gà Porsche…

Bao da đựng xì gà Lubinski
Bao da đựng xì gà Lubinski

4.Địa chỉ mua bao da đựng xì gà chính hãng giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua được những chiếc bao da đựng xì gà chính hãng thì hãy đặt niềm tin vào Phụ Kiện Xì Gà Vip của chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm về các loại phụ kiện hút xì gà, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã bao đựng xì gà giá rẻ, bao da đựng xì gà mẫu mã mới nhất.

 

 

Xem thêm

Lọc sản phẩm

Xuất xứ

Hãng sản xuất

Thời gian bảo hành

5 trên 5
1.550.000
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.