1.Dao cắt xì gà là gì? Tại sao cần dùng dao cắt xì gà

Dao cắt xì gà hay là kéo cắt xì gà có thể gọi chung là dụng cụ cắt xì gà được thiết kế riêng và làm từ chất liệu thép không gỉ dùng để cắt điếu xì gà nhanh gọn mà không làm vỡ cấu trúc của nó.

Khác với thuốc lá thông thường, mỗi điếu xì gà được cuốn thủ công đều có một đầu bịt . Và muốn thưởng thức nó thì người hút phải cắt phần đầu mũ ấy ra thì thông khí từ đầu đến cuối của điếu xì gà.

Dao cắt xì gà Lubinski chính hãng
Dao cắt xì gà Lubinski chính hãng

Bạn có thể dùng một con dao hay chiếc kéo thông thường cũng có thể cắt được, tuy nhiên vết cắt sẽ không ngọt bén và có thể phá vỡ cấu trúc của điếu xì gà. Hơn nữa bạn cũng không thể vác theo con dao hay cái kéo trong bếp mang theo mình khi đi chơi, đi cafe…được.

Chính vì vậy đối với các quý ông đam mê xì gà thì dụng cụ cắt xì gà là một món phụ kiện không thể thiếu. Dao cắt xì gà giúp bạn cắt điếu xì gà chuyên nghiệp hơn, nhanh gọn hơn và đặc biệt nó còn khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

2.Các loại dụng cụ cắt xì gà

Dao cắt xì gà 1 lưỡi

Loại dao cắt này ít được sử dụng hơn dao cắt xì gà lưỡi đôi. Dao có 1 lưỡi cắt làm từ chất liệu thép không gỉ, chỉ một lưỡi có thể di chuyển ra vào thay vì hai lưỡi. Bạn chỉ cần đặt điếu xì gà vào và bấm xuống là có thể cắt được.

Dao cắt xì gà 1 lưỡi Guevara
Dao cắt xì gà 1 lưỡi Guevara

Dao cắt xì gà lưỡi đôi

Dao cắt loại này rất thuận tiện và được nhiều người lựa chọn.

Bạn dùng nó bằng cách: cho ngón tay cái và ngón giữa xỏ vào 2 đầu của dao cắt rồi đặt đầu xì gà vào và dao cắt xì gà có 2 lưỡi sẽ tốt hơn 1 lưỡi nếu bạn muốn một vết cắt gọn. Ưu điểm của dao cắt 2 lưỡi là xì gà được nó cắt từ 2 phía cùng một lúc, giúp hạn chế hiện tượng lá cuốn phía ngoài xì gà bị kẹt vào lưỡi dao. Cách cắt đúng nhất là trước khi bạn bấm cắt thì phải tì điếu xì gà vào 1 lưỡi.

Dao cắt xì gà lưỡi đôi
Dao cắt xì gà lưỡi đôi

Dao cắt xì gà chữ V

Loại dao cắt này thường được ít lựa chọn hơn. Thiết kế dao với 2 lưỡi cắt tạo hình chữ V

Bạn dùng dao cắt xì gà chữ V lần lượt theo từng bước sau:

Bước 1: Một tay cầm điếu xì gà, và tay thuận cầm dao cắt, kéo đầu lưỡi dao ra.

Bước 2: Đặt xì gà vào đầu cắt của dao cắt.

Bước 3: Đẩy cigar vào lưỡi dao cắt, cuối cùng ấn hai đầu của dao cắt lại với nhau.

Dao cắt xì gà chữ V
Dao cắt xì gà chữ V

Kéo cắt xì gà

Đây là loại kéo cắt xì gà chuyên dụng có lưỡi cắt đặc biệt được thiết kế riêng cho việc cắt xì gà. Kéo cắt xì gà thường khá phù hợp với những loại xì gà cỡ lớn. Bạn có thể cắt thẳng như việc dùng dao cắt nhưng theo kinh nghiệm của rất nhiều người thì bạn nên cắt vát 1 chút sẽ dễ dàng hơn.

Kéo cắt xì gà
Kéo cắt xì gà

4.Địa chỉ mua dụng cụ cắt xì gà chính hãng giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua được những chiếc dao cắt xì gà, kéo cắt xì gà chính hãng thì hãy đặt niềm tin vào Phụ Kiện Xì Gà Vip của chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm về các loại phụ kiện hút xì gà, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã dao cắt xì gà giá rẻ, dao cắt xì gà mẫu mã mới nhất.

Xem thêm

Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

Rất tiếc! Không tìm thấy sản phẩm nào.
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.