3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích

3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích

Set phụ kiện hút xì gà Jifeng JF TZ220

Set phụ kiện hút xì gà Jifeng JF TZ220 gồm 6 món: Dao cắt, bật lửa khò 2 tia, gạt tàn 1 điếu, ống đựng xì gà 1 điếu, tẩu bắt tóp

Bật lửa khò xì gà 2 tia thiết kế kiểu cổ điển sang trọng. Phần thân bật lửa in thương hiệu Jifeng nổi bật trên nền đen.

Bật lửa khò chuyên dụng có nhiệt độ cao, giúp cho việc đốt cháy thiết xì gà nhanh gọn và hiệu quả hơn. Bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Dao cắt xì gà lưỡi cắt đôi vô cùng bén, là một trong những loại cắt tuyệt vời nhất vì nó dễ dùng với tất cả mọi người.

set phu kien cigar 6 mon jifeng jf tz220 - 3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích
3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích 10

Lưỡi cắt đôi từ 2 phía giữ vững cấu trúc điếu cigar, không làm rách lá, vỡ điếu. Cắt ngọt hơn, nhanh hơn và sạch sẽ hơn.

Gạt tàn xì gà 1 điếu thiết kế sang trọng, bên ngoài là gỗ, lòng gạt tàn bằng thép không gỉ với màu  bạc sáng bóng dễ dàng vệ sinh.

Ống đựng xì gà trong set phụ kiện hút xì gà Jifeng JF TZ220 là loại 1 điếu nhỏ gọn chống chịu được khả năng va đập mạnh hay bị bóp méo.

Dao cắt xì gà để bàn thiết kế như 1 lọ nước hoa  huyền bí và sang trọng, có đế đặt vững chai trên bàn.

Tẩu bắt top xì gà với phần trên có màu đen và màu bạc ở phần miệng mở rộng. Thiết kế của sản phẩm rất nhỏ gọn, vừa tay người dùng.

Set phụ kiện hút xì gà Jifeng SF01

Set phụ kiện hút xì gà Jifeng SF01 gồm 10 món: Bật lửa hút xì gà cỡ lớn, bật lửa khò mini, kéo cắt xì gà, tẩu bắt top xì gà, kệ đỡ xì gà, đục lỗ xì gà, dao cắt xì gà để bàn, dao cắt xì gà, ống đựng xì gà, gạt tàn xì gà đỡ 1 điếu.

Bật lửa hút xì gà gồm 2 chiếc, 1 chiếc cỡ lớn và 1 chiếc mini.

Bật lửa khò xì gà 2 tia thiết kế kiểu cổ điển sang trọng. Phần thân bật lửa in thương hiệu Jifeng nổi bật trên nền đen.

Kéo cắt xì gà một loại kéo được làm bằng thép không gỉ, chất lượng cao với miệng mở rộng, lưỡi sắc bén và khả năng cắt nhanh chóng đối với mọi loại xì gà với đa dạng về kích cỡ. Đặc điểm nổi bật nhất của loại kéo này là thiết kế hoa văn độc đáo phối màu sang trọng

Tẩu bắt top xì gà nhỏ gọn, vừa tay người dùng. . Nhờ vào chiếc tẩu này quý khách có thể cầm điếu xì gà thoải mái hơn, nhất là khi cháy đã quá nửa điếu.

Kệ đỡ xì gà 1 điếu free size được làm bằng sứ chống chịu khả năng rơi hay va đập tốt. Kệ xì gà kèm đục cigar ẩn bên trong.

set phu kien xi ga 10 mon jifeng sf01 - 3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích
3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích 11

Đục lỗ xì gà trong Set phụ kiện hút xì gà Jifeng SF01 có lưỡi tròn sắc bén, tích hợp 2 size to và nhỏ

Dao cắt xì gà để bàn thiết kế như 1 lọ nước hoa  huyền bí và sang trọng

Dao cắt xì gà cầm tay, lưỡi cắt đôi từ 2 phía giữ vững cấu trúc điếu cigar, không làm rách lá, vỡ điếu. Cắt ngọt hơn, nhanh hơn và sạch sẽ hơn.

Ống đựng xì gà 1 điếu được làm bằng thép nguyên khối không gỉ chống chịu được khả năng va đập mạnh hay bị bóp méo

Gạt tàn xì gà 1 điếu thiết kế sang trọng, bên ngoài là gỗ, lòng gạt tàn bằng thép không gỉ với màu vàng đồng sáng bóng dễ dàng vệ sinh.

Set phụ kiện hút xì gà Jifeng TZ238

Jifeng TZ238 gồm 5 món phụ kiện hút xì gà: bật lửa khò để bàn, gạt tàn xì gà, tẩu hút xì gà, dao cắt xì gà, kệ đỡ xì gà

Bật lửa khò 1 tia, có phần đế giúp để thẳng đứng trên bàn 1 cách vững chãi.

Gạt tàn xì gà 1 điếu nhỏ gọn, tiện dụng thiết kế kiểu muỗng dài, có 1 rãnh đựng xì gà, nổi bật trên nền đen ở đáy gạt tàn là logo chính hãng Jifeng.

Tẩu xì gà được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, vừa tay người dùng

set phu kien cigar 5 mon jifeng tz238 - 3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích
3 set phụ kiện hút xì gà Jifeng đầy đủ tiện ích 12

Dao cắt xì gà với lưỡi cắt đôi là một trong những loại cắt tuyệt vời nhất vì nó dễ dùng với tất cả mọi người. Lưỡi cắt đôi từ 2 phía giữ vững cấu trúc điếu cigar, không làm rách lá, vỡ điếu

Kệ đỡ xì gà thiết kế hình trụ chắc chắn, phần thân có nam châm siêu hít, có thể gắn ở nhiều nơi để gác đỡ điếu xì gà, khi cần rảnh tay để làm việc khác.

Tại sao nên mua set phụ kiện hút xì gà Jifeng

Tất cả các món phụ kiện xì gà Jifeng được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp có độ bền cao. Các sản phẩm có lớp sơn tĩnh điện màu mạ vàng sang trọng xen lẫn màu đen huyền bí nhằm tăng sự uy quyền. Sự đồng nhất và kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu chế tạo sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp chơi xì gà chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Hơn nữa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua 1 set phụ kiện thay vì từng món riêng lẻ. Các set phụ kiện hút xì gà Jifeng hầu như đầy đủ các món phụ kiện phục vụ việc hút xì gà như bật lửa, dao cắt, gạt tàn, ống đựng, kệ đỡ xì gà…

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.