4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích

4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích

Trong bài viết hôm nay Phụ Kiện Xì Gà Vip sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF180

Tủ bảo quản xì gà và rượu vang Golden Fire GF180 sở hữu tông màu đen sáng bóng vô cùng sang trọng, hiện đại.

Golden Fire GF180 thiết kế tích hợp 2 trong 1. Một bên là khoang bảo quản xì gà, 1 bên là khoang bảo quản rượu vang với 2 bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt.

Sự kết hợp 2 trong 1 tủ xì gà và tủ rượu vang tạo nên đẳng cấp cho chủ nhân, vừa thuận tiện trong việc lưu trữ bảo quản, lại sang trọng thẩm mỹ và kinh tế.

Bảng điều khiển cảm ứng chạm nhạy bén, linh hoạt dễ điều chỉnh như ý chỉ bằng những cú chạm nhẹ thuận tiện cho việc cài đặt nhiệt độ lưu trữ cho từng loại.

Cửa tủ được làm từ khung nhôm cho độ bền cao. Khung nhôm mang lại sự nhẹ nhàng khi thao tác mở, đóng cửa.

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF180 sẽ là một món đồ nội thất sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian: phòng khách, phòng làm việc, quán bar, nhà hàng…

Khoang bảo quản xì gà 1000 điếu

Golden Fire GF180 sở hữu ngăn tủ chứa xì gà với 7 tầng lưu trữ lên đến 1000 điếu cigar. Các ngăn kệ làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp, loại gỗ chuyên dụng trong việc bảo quản xì gà giữ được hương vị thơm ngon nhất.

Khoang bảo quản rượu vang 150 chai

Golden Fire GF180 với 8 tầng chứa rượu vang, có thể bảo quản được đến 150 chai rượu vang. Các kệ gỗ chắc chắn và linh hoạt.

Tu xi ga ket hop ruou vang Golden Fire - 4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích
4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích 13

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: Golden Fire GF180

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire SC31-098

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire SC31-098 sở hữu tông màu đen sáng bóng vô cùng sang trọng, hiện đại.

Golden Fire SC31-098 thiết kế 1 cặp, 1 tủ chứa xì gà và 1 tủ chứa rượu vang với 2 bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt. Bảng điều khiển cảm ứng chạm nhạy bén, linh hoạt dễ điều chỉnh như ý chỉ bằng những cú chạm nhẹ thuận tiện cho việc cài đặt nhiệt độ lưu trữ cho từng loại.

Cửa tủ được làm từ khung nhôm cho độ bền cao. Khung nhôm mang lại sự nhẹ nhàng khi thao tác mở, đóng cửa.

Tủ bảo quản xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire SC31-098 sẽ là một món đồ nội thất sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian: phòng khách, phòng làm việc, quán bar, nhà hàng…

Tủ bảo quản xì gà 400 điếu

Golden Fire SC31-098 sở hữu ngăn tủ chứa xì gà với 5 tầng lưu trữ lên đến 400 điếu cigar. Các ngăn kệ làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp, loại gỗ chuyên dụng trong việc bảo quản xì gà giữ được hương vị thơm ngon nhất.

Tủ bảo quản rượu vang 7 tầng

Golden Fire SC31 098 với 7 tầng chứa rượu vang, có thể bảo quản được đến 30 chai rượu vang. Các kệ gỗ chắc chắn và linh hoạt.

Tu bao quan xi ga va ruou vang Golden Fire SC31 098 - 4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích
4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích 14

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: Golden Fire SC31-098

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF443

Tủ bảo quản xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF443 thiết kế 8 tầng với gam màu đen sang trọng, trở thành 1 món đồ nội thất sang trọng trong căn phòng của bạn.

Với sức chứa lớn Tủ Golden Fire GF443 có thể dùng để chứa xì gà và rượu vang tại cửa hàng, quán bar cũng rất thuận tiện.

Tủ cigar Golden Fire GF443 được trang bị cửa kính sáng bóng, và hệ thống đèn led chiếu sáng phía trong bạn hoàn toàn có thể quan sát xì gà từ bên ngoài mà không cần mở cửa tủ.

Golden Fire GF443 được thiết kế với 8 tầng. Trong đó 4 tầng bảo quản rượu vang được làm từ gỗ sồi, sức chứa 54 chai. 4 tầng bảo quản xì gà sức chứa khoảng 1000 điếu làm từ gỗ tuyết tùng.

Golden Fire GF 443 - 4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích
4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích 15

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: Golden Fire GF443

Tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF433

Tủ điện bảo quản xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire GF433 thiết kế 7 tầng với gam màu đen sang trọng, trở thành 1 món đồ nội thất sang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, quầy bar…nhà bạn.

Golden Fire GF-433 được thiết kế với 7 tầng. Trong đó 4 tầng phía dưới bảo quản rượu vang được làm từ gỗ sồi, sức chứa 54 chai. 3 tầng phía trên bảo quản xì gà sức chứa khoảng 800 điếu làm từ gỗ tuyết tùng.

anh thuc te tu xi ga ruou vang Golden Fire RA888 - 4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích
4 mẫu tủ xì gà kết hợp rượu vang Golden Fire sang trọng, tiện ích 16

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: Golden Fire GF433

Tại sao nên lựa chọn tủ xì gà kết hợp rượu vang

Xì gà và rượu vang là 2 thứ xa xỉ thường được kết hợp cùng nhau trong những bữa tiệc, những cuộc vui, gặp gỡ…của các quý ông. Để đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon nhất của những điếu xì gà và những chai rượu vang thì chúng cần được bảo quản trong môi trường tuyệt hảo nhất. Để có được môi trường lưu trữ lý tưởng thì chắc chắn bạn cần phải có một chiếc tủ bảo quản tự động.

Để thuận tiện cho việc lưu trữ cả xì gà và rượu vang các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc tủ bảo quản tích hợp 2 trong 1 xì gà và rượu vang. Những chiếc tủ này thường được cài đặt 2 môi trường nhiệt độ riêng biệt cho xì gà và rượu vang.

Khi sử dụng tủ xì gà kết hợp rượu vang giúp bạn vừa thuận tiện trong việc lưu trữ bảo quản, lại sang trọng thẩm mỹ và kinh tế.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.