Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng

Xuất xứ thương hiệu tẩu Chacom

Chacom là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Được sáng lập bởi Henry Comoy và người họ hàng Chapuis vào những năm đầu của thế kỉ 19. Ông xuất thân từ gia đình dòng tộc có truyền thống làm tẩu lâu đời tại Pháp. Henry sớm có được những kỹ năng cần thiết của một nghệ nhân lành nghề.

Tau cigar Chacom Skipper No41 - Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng
Tẩu xì gà Chacom

Sau khi phát triển ở Anh, năm 1928, thương hiệu Chacom chính thức được tạo ra. Cho đến năm 1939, tẩu xì gà Chacom mới được cung cấp cho Pháp, Bỉ và Thụy Sĩ nhằm tránh cạnh tranh với thương hiệu truyền thống Comoy. Đến 1946, Chacom trở thành thương hiệu chủ yếu tại Pháp và Bỉ.

Ngày nay, Chacom vẫn là 1 trong những hãng tẩu lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Tẩu xì gà Chacom là thương hiệu rất mạnh của Pháp và được người đam mê xì gà trên toàn thế giới ưa chuộng.

tau Chacom hut xi ga cua Phap - Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng
Tẩu xì gà xuất xứ Pháp

Chất liệu chính chế tạo ra tẩu Chacom

Năm 1856, tại Saint-Claude nước Pháp quê hương của Henry đã tìm ra chất gỗ Briar (gỗ thạch nam) đặc biệt thích hợp để làm tẩu. Đây trở thành nơi đầu tiên sản xuất tẩu bằng gỗ Briar. Đây cũng trở thành kinh đô của giới nghệ nhân làm tẩu. Đến nay thì gỗ thạch nam là chất liệu rất được ưa chuộng bởi độ bền cũng như chất lượng thẩm mỹ của nó.

tau go hut thuoc soi chacom 1 - Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng
Tẩu xì gà chất liệu gỗ thạch nam

Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều địa chỉ bán tẩu xì gà các loại, tẩu xì gà Chacom. Tuy nhiên để mua được tẩu xì gà chính hãng, tẩu xì gà và tẩu thuốc sợi xách tay từ Pháp về Việt Nam thì bạn hãy đến với shop Phụ Kiện Xì Gà Vip chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những chiếc tẩu Chacom chính hãng, mẫu mã độc đáo, sang trọng đẳng cấp với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Đặc biệt khi mua tẩu thuốc sợi, tẩu cigar tại shop, bạn còn nhận được quà tặng đi kèm: 1 bộ vệ sinh tẩu; 1 giá đỡ tẩu mạ vàng, 3 hộp lọc 9mm ( Bộ quà tặng trị giá 350k). Và miễn phí ship trên toàn quốc.

Tau Chacom Skipper No41 trong hop dung chinh hang - Địa chỉ bán tẩu xì gà Chacom chính hãng
Tẩu trong hộp đựng chính hãng
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.