Đục lỗ xì gà có tác dụng gì?

Đục lỗ xì gà có tác dụng gì? Đối với các quý ông đam mê xì gà lâu năm thì chắc không còn lạ lẫm gì với những món phụ kiện đi kèm cần thiết khi hút xì gà như dao cắt xì gà, bao da xì gà, que thông xì gà, bắt top xì gà hay đục thông lỗ xì gà rồi đúng không ạ!

Tuy nhiên đối với các anh mới hút hoặc đang tìm hiểu về bộ môn này thì chắc hẳn đang rất cần thông tin về những chiếc đục xì gà. Trong bài viết này Phụ Kiện Xì Gà Vip sẽ gửi đến các anh những thông tin chi tiết hơn về thiết bị đục lỗ xì gà.

Dao Cat Xi Ga Lubinski YJA 40003 den va vang - Đục lỗ xì gà có tác dụng gì?
Đục lỗ xì gà nhỏ gọn, sang trọng

Đục lỗ xì gà là gì?

Đục lỗ cigar được thiết kế lưỡi đục tròn, bén làm từ chất liệu kim loại cao cấp. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Đục lỗ xì gà có tác dụng tạo ra lỗ thông khí nhỏ trên bề mặt điếu xì gà.

duc xi ga moc khoa lubinski Lb k6 - Đục lỗ xì gà có tác dụng gì?
Thiết bị đục lỗ xì gà với lưỡi cắt sắc bén

Đục lỗ xì gà có tác dụng gì?

Với những người hút xì gà sẽ có những lần gặp phải tình trạng điếu cigar quấn quá chặt, điếu xì gà bị bít tắc, rít mãi không ra hơi gây đau má hay rát lưỡi. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hương vị đặc trưng của cigar.

Chính vì vậy các anh cần có cho mình một thiết bị thông và đục lỗ cigar. Với công dụng thông tắc xì gà, giảm tắc đường hơi hay loại bỏ tình trạng xì gà quấn quá chặt. Khi đó, việc thưởng thức điếu cigar thơm ngon trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách sử dụng thiết bị đục lỗ xì gà hiệu quả

Khi đục lỗ cigar thì bạn nên xoay thiết bị đục lỗ và tuyệt đối không nên xoay điếu xì gà. Bởi việc xoay điếu xì gà sẽ khiến cho cấu trúc bên ngoài của xì gà không còn nguyên vẹn, mất thẩm mỹ.

khoan cat lo xi ga sac ben 1 - Đục lỗ xì gà có tác dụng gì?
Đục lỗ xì gà có tác dụng gì
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.