Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng?

Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng ?

Gạt tàn xì gà được phát triển từ những chiếc gạt tàn thuốc lá truyền thống. Hay có thể nói gạt tàn thuốc lá là nền tảng của gạt tàn xì gà. Thế nhưng, gạt tàn cigar được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với xì gà. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu lý do tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng ?

Chất liệu của gạt tàn xì gà

Bạn cần biết nhiệt độ đốt cháy của xì gà lớn hơn nhiều so với thuốc lá. Bởi vậy những chiếc gạt tàn thuốc lá bằng nhựa hoàn toàn không hữu dụng với xì gà, chúng sẽ rất nhanh bị hỏng.

gat tan xi ga cohiba limit 6 dieu sang trong - Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng?
Gạt tàn xì gà Kim loại cao cấp

Kích thước gạt tàn cigar

Hút một điếu xì gà cần nhiều thời gian hơn và tạo ra nhiều tàn thuốc hơn. Bởi vậy mà cần một chiếc gạt tàn đủ lớn mới có thể đựng được tàn xì gà.

Nếu bạn sử dụng gạt tàn thuốc lá để đựng muội xì gà thì bạn sẽ rất khó chịu khi phải thường xuyên đứng dậy đi đổ muội xì gà đấy.

gat tan xi ga 4 dieu Hermes H0003 - Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng?
Lòng gạt tàn sâu và rộng

Thiết kế gạt tàn xì gà

Kích thước của xì gà khá lớn, lớn hơn nhiều so với thuốc lá, vì vậy rãnh đặt xì gà cũng phải được thiết kế sâu và rộng hơn thuốc lá thì mới có thể đặt được xì gà. Với gạt tàn thuốc lá thì bạn sẽ rất khó khăn để đặt một điếu thuốc thăng bằng trong thời gian dài.

ranh chua xi ga lon - Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng?
Rãnh chứa xì gà lớn

Gạt tàn xì gà là món phụ kiện đẳng cấp

Món phụ kiện không chỉ có tác dụng chứa đựng tàn muội xì gà mà còn được xem là phụ kiện thời trang góp phần gia tăng đẳng cấp cho người dùng.

Có những loại gạt tàn xì gà nào

Hiện nay trên thị trường gạt tàn xì gà được cải tiến vượt bậc về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Với kích thước nhỏ gọn, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng cùng với nhiều mức giá thành khác nhau.

Nếu dựa vào thương hiệu thì có gạt tàn Lubinski, gạt tàn Cohiba, gạt tàn cigar Guevara…

Phân loại theo chất liệu tạo ra gạt tàn thì có: Gạt tàn cigar bằng gỗ, gạt tàn xì gà pha lê, gạt tàn xì gà sứ, gạt tàn cigar bằng đồng…

Còn nếu dựa vào số rãnh đỡ cigar thì chúng ta có thể phân loại thành:  gạt tàn1 điếu, gạt tàn 2 điếu, gạt tàn 3 điếu, gạt tàn cigar 4 điếu, gạt tàn cigar nhiều điếu.

Gat tan xi ga nhieu dieu 1 - Tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng?
Gạt tàn cigar nhiều điếu

Địa chỉ mua gạt tàn xì gà chính hãng

Nếu bạn đang cần tìm mua 1 chiếc gạt tàn cigar gà chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ với shop Phụ Kiện Xì Gà Vip chúng tôi nhé!

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các món phụ kiện kiện hút xì gà chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, bảo hành 1 năm và giao hàng nhanh toàn quốc.

️️🛒️🛒Để được tư vấn và mua hàng quý khách hãy inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ :

☎Hotline: 0988 001 131

🎗️Website: phukienxigavip.com

🏤🏤Showroom Phụ Kiện Xì Gà Vip: Số 4 Ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

tại sao cần dùng gạt tàn xì gà chuyên dụng ?

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.