Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?

Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò? Đối với dân chơi xì gà chuyên nghiệp thì không còn lạ lẫm gì với những chiếc khò xì gà chuyên dụng nữa rồi. Nhưng đối với lính mới hay những người đang tìm hiểu có ý thích muốn thưởng thức xì gà thì thường hay thắc mắc, tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò. Trong bài viết hôm nay Phụ Kiện Xì Gà Vip sẽ chỉ ra những lý do mà bạn nên lựa chọn 1 chiếc bật lửa xì gà chuyên dụng khi hút xì gà nhé!

bat lua kho cohiba - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò xì gà Cohiba

Bật lửa khò xì gà là gì?

Bật lửa khò là một thiết bị để tạo ra ngọn lửa. Bật lửa được tạo nên từ chất liệu nhựa hoặc kim loại và được thiết kế rỗng ruột bên trong, nó có chứa các nhiên liệu lỏng, khí có khả năng cháy được. Bật lửa khò sử dụng nhiên liệu là gas, khi đốt cho ngọn lửa có màu xanh nhạt,  ngọn lửa mạnh, khi đánh lên sẽ tạo thành những tia thẳng, dễ dàng châm lửa, và tạo ra ít khói hơn so với bật lửa thông thường.  

Phân loại bật lửa khò

Bật lửa khò có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Người ta có thể phân loại bật lửa khò xì gà theo nhiều yếu tố khác nhau như:

Bật lửa khò xì gà để bàn

bat lua kho cohiba cob 659 de ban - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò xì gà để bàn

Bật lửa khò cigar bỏ túi

bat lua xi ga 1 tia cohiba cob 169 - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò cigar bỏ túi

Bật lửa khò xì gà 1 tia, 2 tia, 3 tia, 4 tia…

bat lua kho xi ga 1 2 3 4 tia - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò xì gà 1,2,3,4…tia

Bật lửa khò hút tẩu

caseti ca 250b ba lua hop quet hut tau - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò hút tẩu

Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?

Bạn không thể tùy tiện dùng một chiếc bật lửa thông thường để châm xì gà được. Bởi so với thuốc lá thì xì gà thường có kích thước lớn hơn, lá thuốc lá trong xì gà thường để nguyên không thái, vỏ bọc bên ngoài của một điếu xì gà cũng chính là lá thuốc lá.” Có lẽ vì cấu tạo như thế nên xì gà rất khó châm lửa, nó luôn cần ngọn lửa mạnh để có thể châm được.

Mặt khác xì gà được làm hoàn toàn từ những lá thuốc lên men tự nhiên, không có chất tạo mùi hoá học như thuốc lá nên nó rất dễ bị thẩm thấu các mùi hương lạ khi châm lửa không đúng, hương vị của điếu xì gà sẽ không còn trọn vẹn nữa.

Bật lửa khò với thiết kế chuyên biệt nên tạo ra ngọn lửa rất mạnh, khi đánh sẽ tạo thành những tia thẳng và dễ dàng khiến xì gà bén lửa. Thêm nữa, lửa khò không có màu đỏ, không lẫn tạp chất, không có mùi, hạn chế việc tạo ra muội than khi châm.

kho cohiba ngon lua manh thang - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Tia lửa thẳng và mạnh

Một chiếc bật lửa thông thường sẽ chỉ tạo ra ngọn lửa khi ở nơi kín gió, nhưng đối với bật lửa khò ngay cả khi ở nơi lộng gió nó vẫn tạo ra được ngọn lửa mạnh mẽ.

Thiết kế của bật lửa khò ngày nay cũng được chú trọng. Bật lửa khò với nhiều mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng, hoa văn gây ấn tượng với người nhìn. Sử dụng một chiếc bật lửa khò xì gà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

bat lua kho 2 tia cam ung cohiba cob180 sang trong - Tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?
Bật lửa khò xì gà sang trọng

Địa chỉ mua bật lừa khò xì gà chính hãng

Nếu bạn đang cần 1 chiếc bật lửa khò xì gà chuyên nghiệp, hoặc muốn mua 1 chiếc nhưng không biết chọn loại nào thì hãy liên hệ với Phụ Kiện Xì Gà Vip chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được chiếc khò xì gà như ý với mức giá tốt nhất thị trường, cùng chế độ bảo hành chính hãng.

tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò? tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò, tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò, tại sao hút xì gà cần dùng bật lửa khò?

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.