Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?

Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?

Hiện nay rất nhiều người chuyển từ hút thuốc lá sang dùng tẩu hút thuốc sợi bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Trong bài viết này Phụ Kiện Xì Gà Vip sẽ chỉ ra cho bạn thấy tại sao nhiều người lựa chọn hút thuốc sợi với tẩu.

Việc sử dụng tẩu để hút thuốc có thể giúp bạn giảm được 40% đến 70% lượng độc tố có hại trong thuốc lá, giảm triệu chứng thâm môi, ho và hôi miệng.

hut thuoc tau - Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?
Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?

Tẩu hút thuốc sợi giảm nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư phổi

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc hút thuốc bằng tẩu chính là sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, đặc biệt là ung thư phổ. Lý do là bởi, khi sử dụng tẩu hút thuốc thì khói thuốc sẽ không trực tiếp đi vào phổi mà chỉ giữ lại phần khói ở vòm miệng.

kich thuoc tau Chacom Chuchill U No42 - Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?
Tẩu hút thuốc sợi Chacom

Hầu hết người dùng tẩu hút thuốc sợi và tẩu hút xì gà đều không “nuốt khói”, trừ khi trước đây họ là người hút thuốc lá điếu. Để thử nghiệm nguyên lý này, các nhà nghiên cứu đã dùng camera nội soi trong mũi và cổ họng của người hút để quan sát đường đi của khói. Kết quả là :

Những người hút thuốc lá điếu trước đây thường có khuynh hướng nuốt khói trực tiếp vào phổi.

Còn những người sử dụng tẩu hút đầu tiên họ sẽ giữ nhịp thở bình thường, và chỉ hít vào trong miệng, khói thuốc gần như bị lưỡi chặn lại hoàn toàn khỏi khu vực cổ họng, sau đó sẽ nhả khói ra bằng miệng mà không hề bị đi vào phổi.

Bởi vậy mà sẽ hạn chế được những tác hại của khói thuốc đến hệ hô hấp. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc mộc chuẩn hút tẩu cũng sẽ giúp hạn chế các bệnh tật sinh ra khi sử dụng thuốc hút tẩu kém chất lượng hay các loại thuốc lá thông thường.

tau hut cigar va thuoc soi Chacom Chuchill U No42 - Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?
Tẩu hút xì gà và thuốc sợi xách tay Pháp

Tẩu hút thuốc sợi giảm nguy cơ mắc các bệnh về họng, lưỡi, miệng

Việc hút thuốc bằng tẩu cũng sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến miệng, họng hay lưỡi. Cụ thể hút thuốc thông qua tẩu sẽ tránh được việc bị bỏng so với việc hút thuốc trực tiếp. Bởi vậy mà sử dụng tẩu hút thuốc lá sợi cũng sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe tốt cho vòm họng, lưỡi hay khoang miệng.

Tẩu hút thuốc sợi thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

Sử dụng một chiếc tẩu hút thuốc chính hãng nhìn bạn cũng sẽ lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chacom Carbone No851 trong hop dung sang trong 1 - Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?
Tẩu hút cigar và thuốc sợi thể hiện đẳng cấp

Địa chỉ mua tẩu hút xì gà, tẩu hút thuốc sợi chính hãng giá tốt

Hiện nay tại Shop Phụ Kiện Xì Gà Vip chúng tôi đang có sẵn rất nhiều mẫu tẩu hút xì gà và thuốc sợi chính hãng Chacom, Bigben làm từ gỗ thạch nam cao cấp. Tẩu được bảo hành chính hãng với mức giá bán cực kì ưu đãi và miễn phí ship toàn quốc cho quý khách.

tau xi ga Chacom Baccara No43 kem qua tang 1 - Tại sao nhiều người lựa chọn tẩu hút thuốc sợi?
Mua tẩu xì gà tại shop kèm nhiều quà tặng

️️🛒️🛒Để được tư vấn và mua hàng quý khách hãy inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ :

☎Hotline: 0988 001 131

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.